10 cách để bảo vệ ngôi nhà của bạn trong chương trình ngày

Trong Nam Phi hôm nay bạn không thể quá cẩn thận và được sự gia tăng số vụ cướp diễn ra trên khắp đất nước, người bán nên đặc biệt cẩn thận trong suốt chương trình ngày.
mp bd 13 10 cách để bảo vệ ngôi nhà của bạn trong chương trình ngày

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Công ty An ninh ban ngày ở đại tây dương đã cảnh báo rằng mặc dù chủ nhà một ngày chương trình có thể giúp đỡ để bán ngôi nhà của họ, nó không để lại nhà của họ dễ bị trộm cắp.
Đây là theo Robyn Farrell, Executive Trưởng 1 cho Bảo hiểm phụ nữ, người kêu gọi cả hai đại lý và chủ nhà phải thận trọng.
“Không có nghi ngờ rằng hiện nhà của bạn với người lạ khi bạn đang cố gắng bán nó làm tăng nguy cơ bảo mật của bạn. Không chỉ có giá trị có thể được loại bỏ mà bạn không biết, nhưng bọn tội phạm có thể gây ra người mua quan tâm hoặc trường hợp nhà của bạn cho một vụ cướp tiềm năng trong tương lai. ”
Các cách làm việc chung đã được rằng những tên tội phạm vào nhà mà lấy cớ là đang quan tâm đến việc xem các tài sản như khách hàng tiềm năng hoặc thuê nó.
Ba dinh 10 cách để bảo vệ ngôi nhà của bạn trong chương trình ngày

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Thường thì những vụ cướp trở thành bạo lực với những tên trộm khua vũ khí để giữ bất cứ ai trong các con tin nhà để lục soát tài sản.
“Các biện pháp phòng ngừa tốt nhất là chủ nhà có thể có được để đảm bảo rằng có một món quà nhân viên bảo vệ trong một ngày chương trình. Một nhân viên bảo vệ cần được cung cấp miễn phí, bởi các cơ quan bất động, “Farrell nói.
Cô cho sau lời khuyên về việc làm thế nào khác bạn có thể bảo vệ nhà của bạn chống lại hành vi trộm cắp trong chương trình ngày :
1. Khóa vật có giá trị của bạn đi.
2. Nếu một người nào đó đứng ở cho đại diện của mình trong chương trình ngày, nhấn mạnh vào gặp họ lần đầu tiên.
3. Thông báo cung cấp dịch vụ an ninh tư nhân của mình rằng nhà của bạn sẽ được hiển thị và yêu cầu họ dừng lại trong buổi chiều.
4. Đừng để chìa khóa dự phòng trong tầm tay của khách
5. Đảm bảo rằng các ngăn kéo và tủ của bạn đang bị khóa.
6. Xem xét “hẹn” kiểm tra như một thay thế cho một ngày chương trình.
ban nha mat pho 10 cách để bảo vệ ngôi nhà của bạn trong chương trình ngày

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

7. Khóa đi bất cứ điều gì mà có thể được sử dụng để đánh cắp nhận dạng như giấy tờ tùy thân, hóa đơn, biên lai, giấy tờ đăng ký xe và hình ảnh.
8. Hãy chắc chắn rằng bạn không để chìa khóa ở cửa ra vào. Các phím có thể dễ dàng được sao chép hoặc bị đánh cắp.
9. Cung cấp cho các đại lý bất động truy cập vào một nút hoảng loạn.
10. Biên soạn một kho nội dung nhà và chắc chắn rằng bạn có nhà nội dung bảo hiểm tại chỗ. nội dung chủ của bạn nên được bảo hiểm cho giá trị thay thế của họ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 10 cách để bảo vệ ngôi nhà của bạn trong chương trình ngày

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>