12 Cung Hoàng đạo sẽ làm gì dịp Tết Bính Thân

Bảo Bình cuồng công nghệ nên luôn hứng thú với mạng xã hội và việc chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của mình với mọi người, cho dù có thể không phải ai cũng… cảm được điều mà cung hoàng đạo này chia sẻ. Bên cạnh đó, Thiên Bình yêu cái đẹp, lại có thiên phú về nghệ thuật nên đi đâu cũng vác theo máy ảnh hay điện thoại để chụp hình, check-in trên từng cây số. Còn Sư Tử thì bẩm sinh đã thích thể hiện mình. Họ yêu ánh đèn sân khấu nên không ngại cho mọi người thấy ngày Tết của mình tuyệt vời thế nào

 

Trong dịp Tết Bính Thân này, 12 cung hoàng Có cung ở bên gia đình, có cung đi chơi lạc lối, có cung nghỉ ngơi cho thỏa, cũng có cung check-in “tự sướng” nhiệt tình.

Nhóm con người của gia đình: Cự Giải, Bọ Cạp, Xử Nữ

Cự Giải trọng gia đình, Xử Nữ với bản năng phục vụ người khác cao vời vợi (hay còn gọi là… con sen cái ở từ bản chất) và Bọ Cạp thích ẩn mình hẳn sẽ dành phần lớn thời gian ở nhà, giúp bố mẹ nấu nướng, lau dọn nhà cửa trong tuần nghỉ Tết. Nhìn chung, họ thích ở bên người thân, trong gia đình, bởi vì đó là nơi họ được tận hưởng cảm giác bình yên và phục hồi năng lượng.

♠ Bạn yêu thích Trang Sức, cụ thể là Trang Sức Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Trang Sức, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Trang Sức của vatphamphongthuy.com!

12 cung hoang dao se lam gi dip tet binh than 12 Cung Hoàng đạo sẽ làm gì dịp Tết Bính Thân

Nhóm hưởng thụ: Kim Ngưu, Ma Kết, Song Ngư

Món ngon không phải lúc nào cũng có nên thành thử người có tâm hồn ăn uống như Kim Ngưu phải tranh thủ dịp này để thưởng thức thật nhiều. Song Ngư bình thường đã sống trong thế giới mộng mơ nên những ngày này lại càng muốn tận hưởng và nghỉ ngơi nhiều hết mức có thể. Riêng với Ma Kết thì, ngày thường đã bận bù đầu với công việc nên Lễ Tết là phải chơi cho đã – họ thích nhất là chơi mấy trò vừa giải trí lại vừa kiếm được tiền, đánh bài chẳng hạn.

Nhóm… đi chơi cả quên lối về: Bạch Dương, Nhân Mã, Song Tử

 

Trái với nhóm Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp Tết nhất rất thích ở nhà, nhóm Bạch Dương, Nhân Mã, Song Tử lại thuộc hội gần như lúc nào cũng chẳng thấy bóng dáng đâu. Lý do là các cung này cực kỳ hướng ngoại và ham vui. Họ không tài nào ngồi yên một chỗ mà phải bay nhảy khắp nơi mới chịu. Không chỉ vậy, ba cung hoàng đạo này còn thích tới thăm họ hàng, bạn bè thật nhiều và cùng nhau tám nhảm, chuyện trò rôm rả.

Nhóm… “tự sướng” trên từng cây số: Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình

 

Bảo Bình cuồng công nghệ nên luôn hứng thú với mạng xã hội và việc chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của mình với mọi người, cho dù có thể không phải ai cũng… cảm được điều mà cung hoàng đạo này chia sẻ. Bên cạnh đó, Thiên Bình yêu cái đẹp, lại có thiên phú về nghệ thuật nên đi đâu cũng vác theo máy ảnh hay điện thoại để chụp hình, check-in trên từng cây số. Còn Sư Tử thì bẩm sinh đã thích thể hiện mình. Họ yêu ánh đèn sân khấu nên không ngại cho mọi người thấy ngày Tết của mình tuyệt vời thế nào.

♠ Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Nhẫn, Khuyên Đeo Tai

Ngọc Bội Dây Treo

Bỏ Túi, Đeo Thắt Lưng

Móc Khóa, Móc Điện Thoại

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 
 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>