Aston Martin DB9 nói lời chào tạm biệt

Không tổ chức rình rang, Aston Martin đã lặng lẽ xuất xưởng những chiếc DB9 cuối cùng, nói lời chia tay trên mạng xã hội. “Tạm biệt một biểu tượng! Những đã sẵn sàng rời nhà máy”, hãng xe Anh quốc thông báo ngăn gọn trên Twitter hồi cuối tuần trước.

Sau gần 13 năm kể từ khi ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2003, dòng đã được ngừng sản xuất vào cuối tuần trước, nhường lại sân chơi cho dòng DB11.

astonmartinngungsanxuatdongdb9 Aston Martin DB9 nói lời chào tạm biệt

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Không tổ chức rình rang, Aston Martin đã lặng lẽ xuất xưởng những chiếc DB9 cuối cùng, nói lời chia tay trên mạng xã hội. “Tạm biệt một biểu tượng! Những chiếc cuối cùng đã sẵn sàng rời nhà máy”, hãng xe Anh quốc thông báo ngăn gọn trên Twitter hồi cuối tuần trước.

Do ông Henrik Fisker thiết kế, sử dụng cơ sở gầm bệ VH bằng nhôm giống như các mẫu Rapide và Vanquish, dòng DB9 đã có trang sử huy hoàng, và giờ đây sẽ nhường “sân khấu” cho DB11.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Geneva 2016, Aston Martin DB11 sử dụng cơ sở gầm bệ nhôm cứng và nhẹ hơn, cùng một phong cách thiết kế mới.

Xe được trang bị động cơ V12 5.2L tăng áp kép, cho công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm (516 lb-ft), kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp. Nhờ đó, xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong 3,9 giây và đạt tốc độ tối đa 322 km/h.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Aston Martin DB9 nói lời chào tạm biệt

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>