Giá dầu tại Mỹ trôi xuống đáy trong 6 năm trở lại đây

“Nước Mỹ đang ngập trong dầu, trong khi tình hình tiêu thụ không theo kịp. Câu hỏi là chúng ta có thể tiếp nhận thêm bao nhiêu dầu trước khi các thùng dự trữ chạm mức tối đa”, Gene McGillian, chuyên gia phân tích chính của công ty năng lượng Tradition Energy ở Stamford, Connecticut nói với Reuters.

Thị trường năng lượng quay đầu giảm mạnh sau khi hồi phục trong tháng hai, nguyên nhân là nguồn cung đang dư thừa.

Hôm qua, thô tại thị trường Mỹ rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 6 năm.Dầu thô West Texas Intermediate (WTI) – một trong những chỉ số chính của Mỹ, giảm giá 2% xuống 44 USD một thùng. Trong ngày, có lúc niêm yết xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3/2009 ở 42,85 USD.

Cùng lúc đó, dầu thô Brent được giao dịch trên thị trường quốc tế cũng mất giá 2% xuống 53 USD. Trong phiên, có lúc mặt hàng này chạm đáy 6 tuần lễ ở 52,50 USD một thùng.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
gia dau 8251 1426556688 Giá dầu tại Mỹ trôi xuống đáy trong 6 năm trở lại đây

Nguồn cung dư thừa tại Mỹ đẩy giá dầu giảm mạnh.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Dầu xuống giá mạnh sau những báo cáo cho thấy nguồn cung dầu tại Mỹ và Libya sắp sửa tăng lên. Thị trường dầu tương lai tại Mỹ vừa được bổ sung thêm 3 triệu thùng, khiến các nhà môi giới lo rằng lượng dự trữ nước này có thể lên mức cao kỷ lục tuần thứ 10 liên tiếp. Còn tại Libya, sản lượng tăng gấp đôi so với tuần trước lên 490.000 thùng mỗi ngày.

“Nước Mỹ đang ngập trong dầu, trong khi tình hình tiêu thụ không theo kịp. Câu hỏi là chúng ta có thể tiếp nhận thêm bao nhiêu dầu trước khi các thùng dự trữ chạm mức tối đa”, Gene McGillian, chuyên gia phân tích chính của công ty năng lượng Tradition Energy ở Stamford, Connecticut nói với Reuters.

Còn công ty Blueknight Energy Partners (BKEP) cho rằng các thùng chứa sẽ gần như đầy vào cuối tháng tư, đầu tháng năm tới. Trên phạm vi toàn cầu, dự trữ dầu đang tăng trưởng với tốc độ 1,6 triệu thùng mỗi ngày, và sẽ là 1,7 triệu thùng trong thời gian tới, ngân hàng Pháp Societe Generale dự tính.

Trước đó, giá dầu thô từng đi xuống 7 tháng liên tiếp, với mức giảm 60% tính đến tháng một. Trong tháng hai, giá hồi phục nhẹ nhưng giảm liên tục trong hai tuần đầu tháng ba.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>