Mẹo và Tư vấn để trở thành một chủ nhà thành công

Mặc dù Hout Bay ở Cape Town có một thành phần cho thuê mạnh đến thị trường của mình, nhiều chủ nhà không sử dụng các dịch vụ của một cơ quan bất động quản lý tài sản cho thuê của họ.

ch q4 11 Mẹo và Tư vấn để trở thành một chủ nhà thành công

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Janine Barry , Broker / chủ sở hữu của RE / MAX đình, người nói nhiều chủ nhà có kiến thức rất hạn chế về các vấn đề của sự phức tạp của việc quản lý tài sản cho thuê và người .
Barry nói đại lý cho thuê có thể làm cho toàn bộ quá trình căng thẳng-miễn phí cho chủ nhà bằng cách tìm người thuê nhà phải và xử lý tất cả các vấn đề đại diện cho chủ nhà.
“Một đại lý cho thuê đã có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm một trận đấu người thuê phù hợp cho các loại tài sản, có quyền truy cập vào tất cả các công cụ cần thiết để thực hiện một kiểm tra tín dụng triệt để để đảm bảo chúng được đặt thuê chất lượng trả trước, cũng như các hệ thống quản lý tài sản để quản lý thu tiền thuê nhà, “cô nói.
“Hầu hết các cơ quan cung cấp các giải pháp cho thuê sẽ có thể thiết lập một trật tự ghi nợ để thu tiền thuê timeously, cũng như một cơ sở dữ liệu quan trọng của người thuê nhà chất lượng những người mà họ sẽ có thể đặt trong tài sản.”
Barry nói mặc dù lợi nhuận tài chính về tài sản cho thuê có thể được hấp dẫn, có điều chắc chắn rằng các chủ nhà nên cẩn thận xem xét trước khi của họ.
“Trước khi bước nhảy vọt và trở thành một chủ nhà, chủ nhà thực sự cần phải chắc chắn rằng họ hiểu những rủi ro và lợi ích gắn liền với cho thuê, và sau đó quyết định xem họ đã sẵn sàng để đảm nhận vai trò của chủ nhà,” cô nói.
Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , đồng ý, nói rằng việc sở hữu một tài sản cho thuê, hoặc danh mục đầu tư bất động sản đầu tư, có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập hoặc kiếm sống, tuy nhiên, là một chủ nhà không phải dành cho tất cả mọi người .
“Trong khi cho thuê tài sản có thể là một khả thi, tạo thu nhập nỗ lực, có nhiều hơn để trở thành một chủ nhà chỉ đơn giản là ký hợp đồng thuê nhà và thu thập một kiểm tra.”
Mặc dù trở thành một chủ nhà có thể có một khoản tiền thưởng, cung cấp cho người thuê ngay đã được chọn, Barry nói nó quan trọng đối với các chủ nhà xem xét trở thành địa chủ để biết rằng, là một chủ nhà không phải là một đơn giản 9-5 công việc.
“Chủ nhà phải có khả năng để đối phó với một loạt các vấn đề, từ hiểu biết và tuân thủ pháp luật, để đối phó với bảo trì và quản lý các khía cạnh tài chính là gì, sau khi tất cả, một liên doanh kinh doanh.
Trước khi cho thuê tài sản của họ, Barry nhấn mạnh rằng các chủ nhà nên cẩn thận để lựa chọn một cơ quan bất động đó là hiểu biết về luật pháp nhà ở cho thuê, bao gồm cả các phần áp dụng của Luật bảo vệ người tiêu dùng đối phó với thuê tài sản và quyền lợi của người thuê nhà.
Một điểm cần xem xét, theo Barry, là một thực tế rằng các chủ nhà phải chuẩn bị cho chi phí bảo trì và sửa chữa khẩn cấp để đảm bảo rằng tài sản của họ ở trong một tình trạng tốt.
quan 41 Mẹo và Tư vấn để trở thành một chủ nhà thành công

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 4 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Chúng tôi đã, nhân dịp, thấy trường hợp của địa chủ xấu”, những người không muốn duy trì tài sản của họ, “Barry nói.
“Các chủ nhà muốn cho thuê tài sản của họ cũng nên nhớ rằng đôi khi nó mất nhiều thời gian hơn dự kiến để cho tài sản. Do đó, họ cần phải có kế hoạch và đề ra các tài chính của mình một cách cẩn thận để xác định có hay không cho thuê nhà sẽ là một tập thể dục có lợi nhuận, “cô nói.
Khi một chủ nhà đã quyết định thuê tài sản của họ, điều quan trọng là họ chọn đúng loại người thuê nhà.
Năm thứ nhất họ cần phải làm gì khi sàng lọc một người thuê nhà, theo Barry, là:
ban can ho chung cu1 Mẹo và Tư vấn để trở thành một chủ nhà thành công

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Chạy kiểm tra tín dụng đầy đủ.
Xác minh thu nhập của người nộp đơn.
Có được và kiểm tra tài liệu tham khảo từ sử dụng lao động của họ và cựu chủ nhà.
Yêu cầu một bản sao công chứng giấy tờ tùy thân của họ (s).
Nghiên cứu lịch sử cho thuê của họ.
đoạn cuối cùng của Barry tư vấn cho những người tìm kiếm để đặt người thuê nhà ở cho thuê tài sản của họ là, ngoài các thủ tục kiểm tra thuê nhà bình thường, để sử dụng internet để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khách thuê tiềm năng.
“Đừng cho vào tuyệt vọng, mất thời gian của bạn và chắc chắn rằng bạn chọn một thuê đáng tin cậy và đáng tin cậy. Sự thành công của tài sản cho thuê của bạn phụ thuộc vào nó. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Mẹo và Tư vấn để trở thành một chủ nhà thành công

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>