Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

Nếu sử dụng màu hồng cho một vài bức tường, bạn cũng không nên chọn toàn bộ màu hồng cho cả mảng tường. Hãy điểm xuyết bằng một vài gam màu khác ngay trên tường và tạo sự liên kết sắc màu bằng cách thêm pha màu hồng cho vật dụng trong phòng. Đó là cách để không gian đẹp hơn, thanh lịch hơn và bớt đi những khiếm khuyết có thể được tạo nên khi sử dụng màu hồng.

Mọi người đều quá quen thuộc với sự lựa chọn phổ biến, màu hồng trang trí cho không gian phòng ngủphòng của các bé. Tuy nhiên, sẽ không có quá nhiều người biết rằng, gam màu tưởng như khá kén chọn không gian này lại được lựa chọn để trang trí cho khá nhiều các .

Một phần nguyên nhân bởi màu hồng là một trong những gam màu có thể mang lại tối đa cảm xúc tích cực, nét đẹp dịu dàng, gợi cảm, tạo nên không khí ấm áp, gần gũi cho mọi người sống trong phòng. Màu hồng còn có thể tạo sự cân bằng cũng như tâm lý an yên, lạc quan cũng như cảm giác thư giãn cho không gian tiếp khách của gia đình.

phong khach mau hong 1 155124462 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính
phong khach mau hong 7 155124727 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

Cách tốt nhất là lựa chọn màu hồng làm màu nhấn

Các chuyên gia màu sắc cũng như thiết kế nội thất đều khuyên rằng, màu hồng là gam màu có thuộc tính “đậm”, gần giống chức năng của những màu khác thường được sử dụng trong phòng khách như xanh lá, xanh dương, cảm, đỏ, tím… Bởi vậy, màu hồng nên được lựa chọn làm màu nhấn trong không gian.
Đặc biệt, với những ai chưa từng “thử sức” làm đẹp không gian sống với màu hồng, việc sử dụng một nửa sắc hồng cho không gian phòng khách lại là cả một thách thức lớn. Sự lựa chọn an toàn nhất, mang lại hiệu quả nhất cho căn phòng tiếp khách, sinh hoạt chung của gia đình bạn chính là chọn màu hồng cho một mảng tường hoặc màu hồng cho một số nội thất, vật dụng trang trí.
phong khach mau hong 3 15512454 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
phong khach mau hong 4 155124571 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

Sự kết hợp giữa màu hồng và các màu sắc khác trong phòng khách

Cũng gần giống các không gian khác trong nhà, tuy nhiên, về chức năng của căn phòng lại khá đặc thù. Bởi vậy, màu hồng được chọn làm điểm nhấn để giúp trở nên đẹp thanh lịch và sang trọng hơn. Bạn có thể chọn lựa một trong những gam màu được gợi ý trong bài viết, để tạo nên không gian tiếp khách đẹp ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao.
phong khach mau hong 5 155124587 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

Màu hồng tím kết hợp với màu trắng

Với những không gian tiếp khách dành cho những gia đình trẻ, màu hồng tím sẽ là gam màu khá ấn tượng được lựa chọn làm điểm nhấn. Và gam màu này sẽ càng tăng thêm sức hút cho phòng khách khi không gian được trang trí với trắng làm màu nền. Thêm pha một gam màu trung lập như ghi, xám, be… để màu sắc không quá lệch lạc mà vẫn giữ được sự cân bằng và tiếp nối một cách khéo léo.
phong khach mau hong 9 155124727 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

Màu hồng kết hợp với màu xám

Gam màu hồng vẫn được lựa chọn với chức năng làm màu nhấn cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, với những phòng khách cần nhiều đến vẻ đẹp sang trọng, xa hoa hay một chút tinh tế, trầm ngâm, bạn có thể kết hợp sắc hồng trẻ trung với màu xám làm màu nền. Tông màu xám nhạt đủ sức để “kéo” màu hồng xuống một “tông”, tạo sự cân bằng và hài hòa về màu sắc cho không gian tiếp khách.
phong khach mau hong 8 155124727 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

Màu hồng kết hợp với màu be

Những không gian phòng khách thiên về phong cách nhẹ nhàng, nữ tính sẽ lựa chọn hồng làm điểm nhấn kết hợp với màu be làm màu nền. Dù không gian rộng rãi hay chật hẹp thì hai gam màu này kết hợp với nhau đều khá phù hợp. Bạn có thể tăng thêm nét đẹp duyên dáng, hài hòa cho không gian nhờ vào việc thêm một vài màu có sắc độ tươi sáng như vàng, cam, xanh…
phong khach mau hong 2 155124509 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính
phong khach mau hong 6 155124603 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

Màu hồng kết hợp với màu xanh lá cây

Hai gam màu đều có đặc trưng khá giống nhau, đều là những gam màu xuất phát từ tự nhiên. Hai gam màu này khi kết hợp trong không gian phòng khách đều có thể mang đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại và thanh lịch cho từng góc nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn màu hồng với sắc độ trầm, bạn cũng nên tạo vẻ đẹp cân đối cho không gian nhờ vào việc đi liền với màu xanh lá ở sắc độ trầm và ngược lại. Hồng và xanh lá nên xuất hiện đồng thời trong phòng khách với vai trò là điểm nhấn, mang lại nét đẹp sinh động và thanh thoát cho căn phòng.
phong khach mau hong 10 155153265 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính
phong khach mau hong 11 155153311 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

Màu hồng kết hợp với các gam màu khác

Ngoài những gam màu phổ biến đi liền với sắc hồng, bạn vẫn có thể tạo sức hút riêng, nét cá tính riêng cho phòng khách nhà mình bằng cách kết hợp màu hồng với một số gam màu như đỏ, tím, đen, vàng, nâu… Với những gam màu có vẻ hơi khó kết hợp này, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư hoặc các chuyên gia màu sắc để có được một không gian tiếp khách đẹp hoàn hảo.
phong khach mau hong 12 155153327 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính
phong khach mau hong 13 155153436 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
phong khach mau hong 15 155153452 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính
phong khach mau hong 14 155153452 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính
phong khach mau hong 16 155153452 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính

Các nguyên tắc cơ bản khi chọn màu hồng cho phòng khách

Gam màu hồng sẽ khá đẹp xinh và lịch thiệp trong không gian phòng khách nếu bạn khéo léo hơn trong việc kết hợp với các gam màu khác. Màu hồng sẽ trở nên lòe loẹt, giảm bớt nét đẹp khi bạn chọn lựa quá nhiều nội thất, vật dụng trang trí với gam màu này. Các chuyên gia khuyên rằng, bạn đừng quá lạm dụng màu hồng, chỉ nên chọn chúng với một vài nội thất hay vật dụng trang trí để màu hồng đủ sức làm ấm không gian.
phong khach mau hong 17 155153452 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính
phong khach mau hong 18 155153467 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính
Nếu sử dụng màu hồng cho một vài bức tường, bạn cũng không nên chọn toàn bộ màu hồng cho cả mảng tường. Hãy điểm xuyết bằng một vài gam màu khác ngay trên tường và tạo sự liên kết sắc màu bằng cách thêm pha màu hồng cho vật dụng trong phòng. Đó là cách để không gian phòng khách đẹp hơn, thanh lịch hơn và bớt đi những khiếm khuyết có thể được tạo nên khi sử dụng màu hồng.
phong khach mau hong 19 155153733 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính
phong khach mau hong 20 155153733 Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế và nữ tính
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>